1
Chat Online Ngay Tại Đây!

Gia Sư Cầu Vồng muốn cảnh báo và chia sẽ đến toàn bộ phụ huynh 1 kinh nghiệm quan trong khi gặp gỡ gia sư lần đầu tiên.

Bạn biết đấy,Không phải phụ huynh nào cũng có kinh nghiệm trong việc nhận gia sư, thậm chí có phụ huynh là lần đầu thuê gia sư. vì vậy một vài lưu ý QUAN TRỌNG sau SẼ giúp phụ huynh có thể nhận ra được gia sư mạo danh hay là gia sư thật.

Tìm gia sư cho trẻ

Phụ huynh cần cẩn thận các trường hợp sau:

#1) Khi phụ huynh muốn xem bằng cấp, chứng chỉ thì gia sư chỉ đưa giấy tờ photo hoặc tấm thẻ giáo viên, thẻ sinh viên nào đó. Những tấm thẻ này có thể được làm giả, vì vậy, các phụ huynh nên cẩn trọng

2) Nếu phụ huynh yêu cầu xem bằng cấp gốc thì gia sư sẽ từ chối với lí do là nộp cho trường hoặc nộp cho trung tâm gia sư rồi. Sau đó sẽ hen ngày sau mang lại.( chúng tôi, hầu hết các trung tâm đều không nhận bằng cấp hay chứng chỉ gốc của bất gì gia sư nào)

Vì vậy, lần đầu tiên khi gặp gia sư của trung tâm gia sư phụ huynh cần:

  • Kiểm tra giấy tờ, bằng cấp gia sư đầy đủ.
  • Nếu gia sư là giáo viên thì phải coi thẻ ngành hoặc hợp đồng lao động.
  • Kiểm tra CMND rõ ràng, trùng khớp với bằng cấp và khuôn mặt gia sư.
  • Quan sát thái độ ứng xử và cách giảng dạy của gia sư trong một tuần đầu.
  • điều quan trọng nhất là ngay từ đầu, phụ huynh nên lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để gửi niềm tin vừa tránh phiền phức về sau đồng thời không lãng phí thời gian học của con bạn.

Trên đây là một vài cảnh bảo mà Gia Sư Cầu Vồng muốn chia sẻ đến các bậc phu huynh khi quyết định thuê gia sư về dạy cho con mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm kết nối hàng nghìn phụ huynh với những gia sư tốt nhất, Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tìm gia sư tại link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0585 829 565