1
Chat Online Ngay Tại Đây!

GIA SƯ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐẾN GẶP PHỤ HUYNH.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra một số việc mà Gia Sư nên thực hiện trước khi đến gặp Phụ Huynh lần đầu tiên.

 

#1 Chủ động liên hệ đến phụ huỳnh trước.

Bằng việc liên hệ trước với phụ huynh như là một cách để giao tiếp ban đầu với phụ huynh cũng như giúp chúng ta cảm nhận được thiện chí từ phụ huynh học sinh cho con em họ. Việc liên hệ trước còn thể hiện thái độ chuyên nghiệp và tin cậy của gia sư

#2 Tìm hiểu địa chỉ, và tuyến đường để di chuyển

Bằng cách hiểu rõ và nhận biết được địa chỉ nhà khách cùng các tuyến đường có thể đến nhà Phụ Huynh học sinh nhanh chóng. việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn chủ động đường đi và tới nhà phụ huynh đúng giờ

#3 Trao truốt vẻ bề ngoài lịch sự tao nhã

Một bộ quần áo lịch sử, đầu tóc gọn gàng và tao nhã sẽ tạo ấn tượng tốt đối với phụ huynh học sinh. Đây là một trong những sự chuẩn bị cần thiết và quan trọng.

Một trang phục phụ hợp sẽ giúp bạn ghi điểm với phụ huynh vào ngày đầu giảng dạy bên cạnh thái độ và kỹ năng chuyên môn.

#4 Chuẩn bị tài liệu, giáo trình giảng dạy.

Buổi đầu tiên mục tiêu là làm quen học sinh, gia đình, cho làm bài test, đưa ra hướng dạy học phù hợp nhất cho từng học viên cụ thể.

Sau đó, Gia sư nên chuẩn bị đầu đủ thông tin về việc dạy và học. giáo trình môn học và tại liệu đi kèm đầy đủ để có thể giúp học viên nắm bắt bài vỡ và môn học tốt nhất.

#5 Thông tin giấy tờ bản thân đầy đủ

Giấy tờ gồm có: CMND, thẻ sinh viên, hoặc thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, giấy giới thiệu của trung tâm

#6 Kỹ năng giao tiếp và thái độ lịch sự vui vẻ

Một kỹ năng không thiếu phần quan trọng là kỹ năng giao tiếp để có thể tạo thiện cảm đối với phụ huynh học sinh. Cởi mở, trò chuyện giao tiếp với học viên và phụ huynh là cách tạo ra bầu không khí vui vẻ trong lớp học. giúp buổi dạy trở nên vui vẻ hơn và hiệu suất hơn.

Đây là các lưu ý quan trọng giúp các bạn có thể vững tâm khi đi đến nhà phụ huynh lần đầu tiên. Chúc bạn thành công.

Nếu các bạn muốn đăng lý nhận lớp làm gia sư có thể đăng ký tại link này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0585 829 565