1
Chat Online Ngay Tại Đây!

ĐÂY LÀ MỘT SỐ “TÌNH HUỐNG” MÀ CÁC TRUNG TÂM KHÔNG UY TÍN, HAY LỪA ĐÀO CÁC BẠN SINH VIÊN.
 
#1 Thông báo thông tin lớp học không chính xác, sai số buổi học, số lượng sinh viên dạy, làm ảnh hướng đến mức lượng mà bạn nhận được.

#2 Cho bạn đỉa chỉ, số điện thoại không đúng của phụ huynh, làm mất thời gian và tiền bạc của những gia sư mới không biết gì.

#3 Luôn luôn yêu cầu bạn chuyển tiền dể nhận lớp mà không hỏi rõ thông tin, tình trạng và nhu cầu lớp dạy của bạn. Sau khi nhận tiền xong lại gửi cho bạn lớp không ưng ý.

Blogpost -Gia sư mới chưa có kinh nghiệm

#4 Lấy tiền của bạn nhưng không hoàn trả lại khi có vấn đề xảy ra.

#5 Nhận lớp chỉ dạy một môn, nhưng khi gặp phụ huynh thì phải dạy nhiều môn. Bạn ức chế nhưng phải chấp nhận dạy.

Trong trường hợp, bị mắc phải những chiêu lừa đảo ở trên, hãy đến tận trung tâm để yêu cầu giải thích và giải quyết cho bạn, có thể dẫn theo bạn bè hoặc anh chị đi cùng. Nhân nhượng bỏ qua hay ngồi nhà tự trách móc đay nghiến những kẻ lừa đảo là bạn đang để mặc ho tiếp tục hành động của mình

5 Điều một Gia Sư Mới Cần Phải Thuộc Nằm Lòng:

#1) Nếu có anh/chị, hay bạn bè quen thân đã từng đi làm gia sư ở đâu đó giới thiệu cho mình chứ đừng nghe hay tin bất cứ điều gì mà trung tâm truyền thông

#2) Luôn luôn, lấy đầy đủ hóa hơn, biên nhận đóng tiền, hay chứng từ chứng minh đã ký hợp đồng.

#3) Hỏi rõ về số buổi dạy, lương tháng, địa chỉ dạy một cách chính xác.

#4) Trong thời đại internet, việc bạn liên hệ tìm lớp hầu như rất dễ dàng, chính vì vậy, hãy vào fanpage facebook để tham khảo và hỏi thông tin lớp cần dạy.

#5) Đọc kỹ quy định, ràng buộc và thỏa thuận trong hợp đồng ký kết với trung tâm để bạn hiểu rõ những quy định và quy chế khi hợp tác làm gia sư cho trung tâm đó.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết chia sẻ này của Trung Tâm Gia Sư Cầu Vồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0585 829 565